Công đoàn Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ 30/4, 1/5 và Tháng Công nhân
Ngày đăng: 01/06/2019

     Nhằm chào mừng các ngày lễ lơn 30/4, 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân, Công đoàn PVC-MS đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần cho người lao động trong Công ty.

     Tại các công trường của Công ty như: Bãi cảng PVC-MS, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2,…Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu chia sẻ thông tin và tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần yêu lao động, gắn bó, trách nhiệm và khơi dậy tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn trong giai đoạn công ty đang đối mặt với khó khăn hiện nay. Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: Sự ổn định và phát triển của Công ty phụ thuộc rất lớn vào hiệu quả lao động của các anh em, nhất là anh em lao động trực tiếp tại công trường. Công ty luôn tôn trọng, tin tưởng vào sự cống hiến, năng lực của anh em. Trong hoàn cảnh khó khăn này, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện tốt nhất có thể để anh em thoải mái làm việc, cống hiến trên tinh thần hài hòa giữa doanh nghiệp và người lao động.

cong-doan-3.jpg

cong-doan-4.jpg

     Nằm trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Công ty trong Tháng công nhân là chuyến thăm, hỗ trợ người lao động có thu nhập thấp, những gia đình khó khăn và những CBCNV có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Trong khuôn khổ chuyến thăm, sự cảm thông chia sẻ, những phần quà nhỏ nhưng nghĩa tình của Công đoàn Công ty đã kịp thời động viên tinh thần cho người lao động.

cong-doan-8.jpg

     Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Công đoàn công ty đã tổ chức một số hoạt động thiết thực như tặng quà cho hơn 1000 cháu thiếu nhi con em CBCNV Công ty, trong đó Công đoàn đặc biệt dành sự quan tâm tới 10 đối tượng con em CBCNV bị ốm bệnh bằng sự gần gũi, thân thiện, những lời động viên chân tình và những phần quà thiết thực.

     Cũng nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến thăm đầy xúc động với cháu Nguyễn Nhật Minh Tiến là bệnh nhân chất độc da cam tại huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu. Mặc dù đây là trường hợp Công đoàn Công ty đã hỗ trợ nhiều năm nay, nhưng chuyến thăm lần này bà Nguyễn Thị Thu Siêm có dịp trò chuyện với người thân của cháu Tiến nhiều hơn. Qua sự gần gũi, thân tình, gia đình cháu đã cởi mở chia sẻ về sự khát khao được sống, được học tập như các bạn, nên dù phải vật vã, đau đớn trong những cơn đau liên tiếp qua mỗi lần phẫu thuật, cháu Tiến vẫn dũng cảm vượt qua để có thể thực hiện ước mơ của mình…Bà Nguyễn Thị Thu Siêm thay mặt Công đoàn Công ty trao tài trợ kinh phí hỗ trợ thêm việc học tập của cháu Tiến.

cong-doan-1.jpg

cong-doan-7.jpg

PVC-MS

Bài viết liên quan

Bán thanh lý máy móc thiết bị

PVC-MS khởi công dự án thi công chế tạo trên bờ, hạ thủy và chằng buộc khối thượng tầng trên phương tiện vận chuyển – Giàn BK21

Thư chúc mừng năm mới 2020

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019

PVC-MS cùng với liên danh nhà thầu chính POSCO E&C tổ chức Lễ khởi công Gói thầu Gia công và lắp đặt bồn NAPHTHA – thuộc Dự án Gói A2- Kho chứa và đường ống liên kết của tổ hợp Hóa Dầu Miền Nam Việt Nam.

PVC-MS tổ chức Lễ khởi công Gói G - Nhà máy tiện ích trung tâm, là một phần gói Gia công chế tạo Ống công nghệ, Gối đỡ ống công nghệ, thuộc dự án Tổ hợp Hoá dầu Miền Nam.

Công đoàn PVC-MS tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Đêm hội Trăng rằm PVC-MS năm 2019

Thông báo: Chuyển nhượng TSCĐ các tầng 1, 2 và 3- -Toà nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu

PVC-MS là nhà thầu dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất Việt Nam