Đêm hội Trăng rằm PVC-MS năm 2019
Ngày đăng: 11/09/2019

     Hằng năm cứ dịp Rằm tháng 8 âm lịch, trong không khí vui tươi chào đón Tết Trung thu của cả nước, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty.

     Đêm hội trăng rằm của PVC-MS năm 2019 được tổ chức vào tối 10/9/2019 với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Thu Siêm - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các cô, chú lãnh đạo các Phòng, Ban, các Đơn vị trực thuộc, các anh chị trong Đoàn thanh niên, cùng các cháu thiếu nhi là con em của CBCN lao động trong Công ty.

chi-Siem.jpg

Cô Nguyễn Thị Thu Siêm phát biểu khai mạc

     Thay mặt Công đoàn/Đoàn Thanh niên Công ty, cô Nguyễn Thị Thu Siêm đã phát biểu khai mạc “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” và gửi lời chúc các cháu thiếu nhi đón mùa trung thu vui tươi, bổ ích, nhiều ý nghĩa. Trong đêm hội cô Nguyễn Thị Thu Siêm nhấn mạnh: Các cháu là chủ nhân tương lai của đất nước, các cháu đều xứng đáng được yêu thương, chăm sóc, giáo dục. Vì vậy cô và tất cả mọi người đều tin rằng các cháu đều là những thiếu nhi chăm ngoan và luôn cố gắng học tập, rèn luyện tốt.

     Cũng trong “Đêm hội Trằng rằm”, các cháu thiếu nhi đã được nhận những quà Trung thu ý nghĩa, được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Trống truyền thống, múa Lân – Sư - Rồng. Các cháu rất hào hứng tham gia giao lưu với Chị Hằng, chú Cuội qua các trò chơi vui nhộn, những câu đố thú vị, hấp dẫn, được tham gia giao lưu văn nghệ, được chụp hình lưu niệm. Đêm hội trăng rằm đã mang lại nhiều ấn tượng và tiếng cười sảng khoái cho các cháu thiếu nhi.

     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo nên bầu không khí gần gũi, ấm áp, yêu thương và động viên các em nỗ lực phấn đấu gặt hái nhiều kết quả mới trong rèn luyện và học tập. Qua đó cũng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước.

     Một số hình ảnh tại đêm hội:

DSC_1471.JPG

DSC_1484.JPG

DSC_1495.JPG

DSC_1547.JPG

PVC-MS

Bài viết liên quan

Bán thanh lý máy móc thiết bị

PVC-MS khởi công dự án thi công chế tạo trên bờ, hạ thủy và chằng buộc khối thượng tầng trên phương tiện vận chuyển – Giàn BK21

Thư chúc mừng năm mới 2020

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019

PVC-MS cùng với liên danh nhà thầu chính POSCO E&C tổ chức Lễ khởi công Gói thầu Gia công và lắp đặt bồn NAPHTHA – thuộc Dự án Gói A2- Kho chứa và đường ống liên kết của tổ hợp Hóa Dầu Miền Nam Việt Nam.

PVC-MS tổ chức Lễ khởi công Gói G - Nhà máy tiện ích trung tâm, là một phần gói Gia công chế tạo Ống công nghệ, Gối đỡ ống công nghệ, thuộc dự án Tổ hợp Hoá dầu Miền Nam.

Công đoàn PVC-MS tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Thông báo: Chuyển nhượng TSCĐ các tầng 1, 2 và 3- -Toà nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu

PVC-MS là nhà thầu dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất Việt Nam

Chuyển nhượng 04 căn hộ Penhouse - Tòa nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu