Giải bóng chuyền PVC-MS mở rộng năm 2017
Ngày đăng: 24/04/2017

Ngày 21/4/2017, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro, Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức Giải bóng chuyền nữ PVC-MS mở rộng năm 2017.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2017); ngày Quốc tế Lao động 01/05, 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2017); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam Khoá III – Nhiệm kỳ 2018-2023.

DSC_3021.jpg

Đến dự có đồng chí Dương Sơn Hào, Ủy viên BTV Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PVC; đồng chí Mai Xuân Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PVC, Chủ tịch Công đoàn PVC-IC; Nguyễn Ngọc Huyền, Trưởng Ban Nữ công Tổng Công ty PVC cùng lãnh đạo Công đoàn và Vận động viên (VĐV) các đơn vị tham gia Giải gồm: PVC-MS, PVC-PT, PVC-IC. 

aCuong.jpg

Đồng chí Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn PVC-MS phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền PVC-MS mở rộng năm 2017, đồng chí Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn PVC-MS nhấn mạnh: Đây là Giải truyền thống được tổ chức hàng năm của PVC-MS nhằm tạo sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thành viên khu vực phía Nam của Tổng Công ty PVC. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn PVC-MS đã động viên các VĐV nỗ lực thi đấu để có những trận đấu, góp phần cho thành công chung của Giải và tạo dấu ấn cho chương trình chào mừng các ngày lễ lớn của Dân tộc và sự kiện quan trọng của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.

Các đội đã bước vào thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. 

Kết quả: đội PVC-MS đã xuất sắc giành Cup vô địch. Đội PVC- IC giành giải nhì. Giải 3 thuộc về đội PVC-PT. Giải VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc nhất được trao cho VĐV Lê Thị Vân Anh, đội PVC-IC.

Giải bóng chuyền PVC-MS mở rộng năm 2017 là dịp để CBCN lao động các đơn vị thành viên PVC giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau. Giải không chỉ mang lại sức khỏe mà còn nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Qua đó cổ động hiệu quả phong trào rèn luyện TDTT trong CNVC lao động PVC-MS và các đơn vị thành viên PVC để mọi người có sức khỏe, vui tươi, đoàn kết và thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

vdvxuatsac.jpg

Vđv Lê Thị Vân Anh (PVC-IC) đạt giải vận động viên xuất sắc nhất

DSC_3225.jpg

Đội tuyển PVC-MS xuất sắc giành giải Nhất

DSC_3222.jpg

Đội tuyển PVC-IC giành giải Nhì

DSC_3219.jpg

Đội tuyển PVC-PT giành giải Ba

DSC_3046.jpg

DSC_3127.jpg

PVC-MS.

Bài viết liên quan

Thư chúc Tết 2018

PVC-MS chăm lo CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán

Thực tập phương án chữa cháy Khu chung cư cao ốc Văn phòng 02 Nguyễn Hữu Cảnh

Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đóng điện sân phân phối 220kV thành công

Khởi động dự án hóa dầu Long Sơn

Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi gia đình cán bộ, Đảng viên và người lao động ngành Dầu khí

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN

Ban nữ công PVC-MS thăm em Bùi Nhật Minh Tiến, nạn nhân chất độc da cam

Quyết liệt triển khai dự án Nhiệt điện Thái Bình 2

PVN được vinh danh Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2017