PVC-MS chăm lo CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán
Ngày đăng: 12/02/2018

          * Chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC- MS) đã đi thăm và tặng quà các CBCN lao động đang làm việc trên các công trường và gia đình người lao động làm nhiệm vụ trực tại công trường không về nhà đón tết.

SH-IMG_8589.JPG

SHIMG_8627.JPG

        Trên Công trường Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, thị trấn Mái Dầu, huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang, CBCN lao động PVC-MS đang khẩn trương hoàn thiện lắp đặt kết cấu chính nhà Tua bin số 2. Thay mặt BCH Công đoàn Công ty, bà Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Công đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi động viên, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCN lao động những lời chúc tốt đẹp nhất  nhân dịp đầu năm mới.

DSC_9883-1.JPG

      Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn và đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm hỏi gia đình CBCN lao động trong Công ty trực tết trên các công trường Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Tại các gia đình đến thăm, bà Nguyễn Thị Thu Siêm đã gửi quà của BCH Công đoàn Công ty, đồng thời hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và những lời chúc mừng năm mới tới các gia đình có người thân làm việc tại các công trường của PVC-MS không về sum họp gia đình.

       Những lời động viên và những món quà được trao tặng tới CBCN lao động trong Công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn PVC-MS, giúp các CBCN lao động và gia đình đón xuân ấm cúng, hạnh phúc hơn.

        * Cũng nhân dịp này Công ty PVC-MS đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các cán bộ lãnh đạo lão thành của Công ty. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo PVC-MS đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và chúc các cán bộ lão thành cùng gia đình đón xuân vui vẻ, hạnh phúc. Công ty PVC-MS đã gửi tặng các cán bộ lãnh đạo lão thành một phần quà, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của PVC-MS đối với những người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của PVC-MS.

                                                                                                                                                                                          PVC-MS 

 

Bài viết liên quan

Thư chúc Tết 2018

Thực tập phương án chữa cháy Khu chung cư cao ốc Văn phòng 02 Nguyễn Hữu Cảnh

Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đóng điện sân phân phối 220kV thành công

Khởi động dự án hóa dầu Long Sơn

Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi gia đình cán bộ, Đảng viên và người lao động ngành Dầu khí

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Thành viên HĐTV PVN

Ban nữ công PVC-MS thăm em Bùi Nhật Minh Tiến, nạn nhân chất độc da cam

Quyết liệt triển khai dự án Nhiệt điện Thái Bình 2

PVN được vinh danh Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2017

Ký kết thỏa thuận cùng phát triển Dự án điện gió Kê Gà ngoài khơi tỉnh Bình Thuận - Việt Nam