PVC-MS chăm lo CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán
Ngày đăng: 12/02/2018

          * Chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC- MS) đã đi thăm và tặng quà các CBCN lao động đang làm việc trên các công trường và gia đình người lao động làm nhiệm vụ trực tại công trường không về nhà đón tết.

SH-IMG_8589.JPG

SHIMG_8627.JPG

        Trên Công trường Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, thị trấn Mái Dầu, huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang, CBCN lao động PVC-MS đang khẩn trương hoàn thiện lắp đặt kết cấu chính nhà Tua bin số 2. Thay mặt BCH Công đoàn Công ty, bà Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Công đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi động viên, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCN lao động những lời chúc tốt đẹp nhất  nhân dịp đầu năm mới.

DSC_9883-1.JPG

      Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn và đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm hỏi gia đình CBCN lao động trong Công ty trực tết trên các công trường Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Tại các gia đình đến thăm, bà Nguyễn Thị Thu Siêm đã gửi quà của BCH Công đoàn Công ty, đồng thời hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và những lời chúc mừng năm mới tới các gia đình có người thân làm việc tại các công trường của PVC-MS không về sum họp gia đình.

       Những lời động viên và những món quà được trao tặng tới CBCN lao động trong Công ty thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn PVC-MS, giúp các CBCN lao động và gia đình đón xuân ấm cúng, hạnh phúc hơn.

        * Cũng nhân dịp này Công ty PVC-MS đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các cán bộ lãnh đạo lão thành của Công ty. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo PVC-MS đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và chúc các cán bộ lão thành cùng gia đình đón xuân vui vẻ, hạnh phúc. Công ty PVC-MS đã gửi tặng các cán bộ lãnh đạo lão thành một phần quà, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của PVC-MS đối với những người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của PVC-MS.

                                                                                                                                                                                          PVC-MS 

 

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên và đánh giá cán bộ năm 2018

Đoàn Thanh niên PVC-MS trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Bán thanh lý xe ô tô

PVC-MS tổ chức Hội Nghị đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động lần II năm 2018.

PVC-MS tổ chức gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thông báo rộng rãi - Bán các căn hộ Penhouse

Đảng ủy PVC-MS tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 16, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Lễ khởi công công trình chế tạo Module Train A dự án Mở rộng công suất nén khí tại Block 09-01

Dầu khí còn – Nòng cốt xây lắp dầu khí chuyên sâu về dầu khí còn thì PVC không thể không còn

Giải việt dã PVC-MS mở rộng lần thứ VIII chào mừng 35 năm thành lập Tổng Công ty PVC và đơn vị thành viên