PVC-MS tổ chức Lễ khởi công Gói G - Nhà máy tiện ích trung tâm, là một phần gói Gia công chế tạo Ống công nghệ, Gối đỡ ống công nghệ, thuộc dự án Tổ hợp Hoá dầu Miền Nam.
Ngày đăng: 30/10/2019

     Ngày 29/10/2019 tại Bãi cảng PVC-MS đã diễn ra Lễ khởi công gói G - Nhà máy tiện ích trung tâm, là một phần gói Gia công chế tạo Ống công nghệ, Gối đỡ ống công nghệ, thuộc dự án Tổ hợp Hoá dầu Miền Nam.

     Tới dự Lễ khởi công về phía tổng thầu Công ty Xây dựng Hyundai (HEC) có ông Shim Young Min- Giám đốc Xây dựng và các nhân sự thuộc Ban dự án của HEC; về phía PVC-MS có ông Trần Sỹ Huấn- Phó giám đốc phụ trách Dự án, ông Đoàn Văn Điệp- Chủ nhiệm Dự án và các nhân sự tham gia gói G của PVC-MS.

     PVC-MS tham gia dự án với vai trò là nhà thầu thi công, phần thi công của PVC-MS được thực hiện từ 28/10/2019 và dự kiến bàn giao cho tổng thầu vào tháng 7/2020. Việc thực hiện gói G giúp PVC-MS giải quyết được một phần việc làm cho người lao động và tạo ra cơ hội tiếp cận các gói thầu chuyên về gia công chế tạo cho toàn dự án và các dự án tương tự khác.

DSC_2231-2.jpg

PVC-MS

Bài viết liên quan

Bán thanh lý máy móc thiết bị

PVC-MS khởi công dự án thi công chế tạo trên bờ, hạ thủy và chằng buộc khối thượng tầng trên phương tiện vận chuyển – Giàn BK21

Thư chúc mừng năm mới 2020

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019

PVC-MS cùng với liên danh nhà thầu chính POSCO E&C tổ chức Lễ khởi công Gói thầu Gia công và lắp đặt bồn NAPHTHA – thuộc Dự án Gói A2- Kho chứa và đường ống liên kết của tổ hợp Hóa Dầu Miền Nam Việt Nam.

Công đoàn PVC-MS tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Đêm hội Trăng rằm PVC-MS năm 2019

Thông báo: Chuyển nhượng TSCĐ các tầng 1, 2 và 3- -Toà nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu

PVC-MS là nhà thầu dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất Việt Nam

Chuyển nhượng 04 căn hộ Penhouse - Tòa nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu