PVC-MS tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp tết Trung thu 2017
Ngày đăng: 05/10/2017

Nhân dịp tết Trung thu 2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty và các cháu thiếu nhi cơ nhỡ trong cộng đồng xã hội.

ChamTron.png Một “Đêm hội Trăng rằm” thật sôi động và nhiều ý nghĩa đã được tổ chức tại Hội trường Công ty PVC-MS với sự tham gia của đông đảo các cháu thiếu nhi và CBCN lao động trong Công ty.

c-Siem.JPG

Cô Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Công ty phát biểu tại đêm hội

Tham gia đêm hội Trăng rằm, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cô Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc các cháu đón tết Trung thu thật vui vẻ, trọn vẹn,  đồng thời động viên khích lệ các cháu nỗ lực thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và là niềm tự hào của cha mẹ, là tương lai của đất nước.

Các cháu thiếu nhi đã rất hào hứng tham gia chương trình giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội và vui chơi với chú Hề nặn bóng nghệ thuật. Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân, Sư, Rồng, các tiết mục ảo thuật và xiếc thú vui nhộn. Đêm hội trăng rằm đã mang lại nhiều ấn tượng và tiếng cười sảng khoái cho các cháu thiếu nhi.

Tết Trung thu năm nay, Đoàn Thanh niên PVC-MS đã tự tổ chức làm bánh Mochi và lồng đèn để tặng cho các cháu tham dự Đêm hội Trăng rằm. Anh Phạm Ngọc Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên PVC-MS và các anh chị đoàn viên đã  tặng quà cho các em thiếu nhi. Những món quà nhỏ nhưng mang nhiều tình cảm và sự quan tâm của các anh chị đoàn viên đối với các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty PVC-MS mang ý nghĩa thiết thực, tạo bầu không khí đầm ấm, vui tươi và động viên các cháu nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh:

trung-thu-3.JPG

trung-thu-1.jpg

trung-thu-2.JPG

ChamTron.png Cũng nhân dịp tết Trung thu năm nay,  ngày 30 tháng 10 Đoàn Thanh niên PVC-MS phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty PVC-IC và PVC-PT đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà Trung thu cho hơn 60 cháu mồ côi ở Tịnh Xá Ngọc Đức thành phố Vũng Tàu. Những phần quà Trung thu do chính các đoàn viên PVC-MS thực hiện đã góp phần cho các cháu mồ côi đón tết Trung thu thêm ấm cúng và vui tươi hơn.

ket-hop-3.jpg

ket-hop-2.jpg

PVC-MS

Bài viết liên quan

Quyết tâm đưa NMNĐ Thái Bình 2 sớm về đích

Ông Nguyễn Đình Thế giữ chức vụ Tổng giám đốc PVC

Công đoàn PVC-MS đại diện Công đoàn PVC giành giải nhì toàn đoàn Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PVN năm 2017

PVC-MS tổ chức ngày hội “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” năm 2017

PVC-MS tổ chức đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý các cấp

Nỗ lực của doanh nghiệp xây lắp dầu khí

Hội Dầu khí Việt Nam làm việc với PVC-MS và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu Khí Việt Nam (PVC)

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII)

PVC-MS tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tuổi trẻ PVC-MS thắp hơn 8.000 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sĩ