Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức thành công Giải bóng đá nam PVC-MS 2023
Ngày đăng: 20/03/2023

Ngày 18&19/3/2023, tại sân bóng đá Trường Thành, số 104 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn.

khai-mac.JPG

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 được diễn ra ngay trước thềm Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng Đại hội với tinh thần đoàn kết, một lòng hướng tới sự thành công của Đại hội trong nhiệm kỳ 2023-2028 và chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5).

trao-hoa.JPG

Các lãnh đạo tặng hoa cho các đội bóng

Giải đấu năm nay thu hút hơn 80 vận động viên đến từ 6 đội bóng của các Phòng/Ban/Đơn vị sản xuất trong toàn thể Công ty, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 8 trận đấu với 30 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, phối hợp nhóm, tình huống cố định,...

a-Man.jpg

a-Tan.jpg

Các lãnh đạo công ty tham gia nhiệt tình giải đấu

IMG_5775.JPG

IMG_5975.JPG

IMG_6030.JPG

IMG_6123.JPG

Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng

Trong 2 ngày tranh tài sôi nổi, chúng ta đã có những nụ cười của niềm vui, có những giọt mồ hôi và cả những nuối tiếc. Song, hơn tất cả là giải đấu mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giũa các bộ phận trong toàn đơn vị. Hơn thế nữa, thông qua giải đấu lần này giúp BCH Công đoàn tìm kiếm, lựa chọn những cầu thủ ưu tú để bồi dưỡng, luyện tập thường xuyên hơn nhằm tham gia các giải đấu trong và ngoài ngành Dầu khí.

vo-dich.JPG

Ban Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng đội vô địch

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, Đội bóng đá Xây lắp 3 đã giành cúp vô địch với thành tích thuyết phục, Đội bóng Văn phòng Cơ quan 1 đạt giải nhì và Đội bóng Xây lắp 1 đạt giải 3.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có các giải phụ như: Đội đạt giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ lớn tuổi nhất.

giai-ca-nhan.JPG

Trao các giải cá nhân

giai-phong-cach.JPG

Trao giải phong cách

gianh-nhi-ba-tu.JPG

Trao giải nhì, ba và khuyến khích

PVC-MS

Bài viết liên quan

Tọa đàm "Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) và tác động đối với các doanh nghiệp"

PVC-MS hoàn thành và bàn giao 2 chân đế JA và KA của Dự án Chân đế JA&KA Gallaf 3

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

PVC-MS thi công hoàn thành và bàn giao Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

PXS - Tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Đoàn Thanh niên Công ty PVC-MS tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2023)

Công đoàn cơ sở PVC-MS tổ chức thành công Đại hội Đại biểu khóa IV, Nhiệm kỳ 2023-2028

PVC-MS khởi công Gói thầu Chế tạo Khối thượng tầng Giàn đầu giếng DH01

Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

PVC-MS tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023