Dự án Chân đế JA&KA Gallaf -Giai đoạn 3 của Nhà thầu PVC-MS đã Roll up thành công 02 Panel đầu tiên.
Ngày đăng: 14/09/2022

Sau 04 tháng thực hiện Dự án Chân đế JA&KA Gallaf -Giai đoạn 3, ngày 07/9/2022, tại Bãi cảng của Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) số 65A, đường 30/4, nhà thầu PVC-MS đã thực hiện Roll up thành công Panel Row B - Panel đầu tiên của chân đế JA. Tiếp đó, ngày 13/9/2022 Panel Row A của chân đế KA cũng đã được roll up thành công tại Bãi cảng PVC-MS.

chon-4.JPG

Panel Row B- JA Jacket và Panel Row B - KA Jacket đã được Roll up thành công

02 Panel Row B - Chân đến JA và Row A - Chân đế KA đều có tổng khối lượng 483,5 tấn, chiếm 10,865 % tổng khối lượng của Dự án JA&KA, là 02 mã cẩu được Roll up đầu tiên của Dự án Chân đế JA&KA Gallaf 3.

chon-1.JPG

Panel Row B- JA Jacket roll up ngày 07/9/2022

ROW-A.JPG

Panel Row A- KA Jacket roll up ngày 13/9/2022

Có mặt và chứng kiến việc thực hiện Roll up 02 Panel của chân đế JA và KA tại Bãi cảng PVC-MS của PVC-MS, Ngài Shanthakumar Rajenthrans - Đại diện Quản lý của NOC cho Dự án Gallaf 3 tại Việt Nam cho biết: 10 tháng trước quả thực NOC có một chút quan ngại khi khảo sát cơ sở vật chất, các hệ thống của PVC-MS. Tuy nhiên, trước khát vọng được hợp tác và thành tựu trong thực hiện các chân đế nhiều năm của PVC-MS, NOC đã quyết định hợp tác với PVC-MS ở dự án hai Chân đế JA & KA. Và hôm nay với 02 Panel đầu tiên được Roll up thành công, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và an toàn theo yêu cầu, các bạn đã từng bước khẳng định năng lực và thay đổi cách nhìn của chúng tôi. NOC đã, đang và luôn sẵn sàng hỗ trợ PVC-MS thực hiện dự án 02 Chân đế JA & JA một cách hiệu quả nhất. Trong tương lai nếu NOC có dự án mới triển khai thì PVC-MS sẽ là một trong số lựa chọn ưu tiên của NOC.

3.jpg

Ngài Shanthakumar Rajenthrans - Đại diện Quản lý của NOC cho Dự án Gallaf 3 tại Việt Nam (áo cam)

trên công trường PVC-MS

Việc Roll up 02 panel thành công, đúng tiến độ và tuân thủ đúng những yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt về kỹ thuật, chất lượng, an toàn đã nhận được sự hài lòng lớn từ phía Chủ đầu tư NOC và Tổng thầu PTCS M&C, tạo điều kiện thuận lợi cho PVC-MS ở những mốc tiến độ tiếp theo.

1.jpg

Chủ đầu tư NOC chụp hình lưu niệm với lãnh đạo PVC-MS tại Công trường PVC-MS

Hiện tại tiến độ thi công của chân đế JA là 53,71%, chân đế KA là 50,75%, đúng tiến độ được Chủ đầu tư phê duyệt. PVC-MS đang tích cực thực hiện bám sát các mốc tiến độ và đảm bảo tất cả yêu cầu của Tổng thầu, Chủ đầu tư.

chon-2.jpg

Hình ảnh từ trên cao Panel Row B- JA Jacket đang roll up

PVC-MS

Bài viết liên quan

Tinh thần đoàn kết của Người lao động PVC-MS được nâng cao thông qua Giải chạy online Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam

Triển khai thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về phòng, chống rửa tiền

PVC-MS khởi công Gói thầu Chế tạo chân đế cho Dự án Điện gió ngoài khơi Greater Changhua

Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ quý 3 năm 2023

PVC-MS hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)

Đảng ủy PETROCONs: Tập trung công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tinh nhuệ

PVC-MS tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản trị dành cho quản lý cấp trung

Đảng bộ PVC-MS tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Công đoàn PETROCONs - Kế thừa, nỗ lực, dân chủ, đoàn kết, phát triển

Tọa đàm "Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) và tác động đối với các doanh nghiệp"