Nhiệt huyết người dầu khí: cho đi là còn mãi
Ngày đăng: 01/02/2024

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2024, tại trụ sở chính của công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí, Bảo hiểm Cathay đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, CB-CNV Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.

Trước khi tham gia hiến máu, tất cả các tình nguyện viên đều được khám sức khỏe và tư vấn kỹ càng bởi các bác sĩ, điều dưỡng của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi được xác định đủ điều kiện, các tình nguyện viên được lấy máu theo quy trình an toàn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Ban Tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho các tình nguyện viên, bao gồm: nước uống, đồ ăn nhẹ, chỗ nghỉ ngơi,... Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau hiến máu

Chương trình hiến máu nhân đạo tại Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí đã thu được thành công tốt đẹp. Tổng cộng đã có 83 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho bệnh viện Chợ Rẫy.

c-Siem.JPG

Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên gương mẫu tham gia

Chia sẻ về lý do tham gia hiến máu, anh Phạm Anh Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty: "Tôi tham gia hiến máu vì muốn góp một phần sức mình giúp đỡ những bệnh nhân đang cần truyền máu. Tôi biết rằng, một đơn vị máu có thể cứu sống được nhiều người, vì vậy tôi rất vui khi được tham gia chương trình này, khẳng định truyền thống nhân văn, nét đẹp văn hóa của người dầu khí".

Chị Nguyễn Thị Thu Siêm, Chủ tịch Công đoàn công ty cũng chia sẻ: "Tôi đã tham gia hiến máu nhiều lần, và tôi luôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, và tôi mong rằng mọi người sẽ tích cực tham gia hoạt động này, hưởng ứng chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí” do Tập đoàn khởi xướng".

xep-hang.jpg

CB-CNV PVC-MS xếp hàng đăng ký hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu nhân đạo là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, tương thân tương ái trong cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động thiết thực đó là nghĩa cử cao đẹp, hành động thiết thực thể hiện nghĩa tình người dầu khí đối với xã hội.

toan-canh.JPG

Quy trình hiến máu được thực hiện chặt chẽ, an toàn đúng quy định, CB-CNV rất an tâm khi tham gia

a-Tan.JPG

Đồng chí Đinh Văn Tân – UV HĐQT PVC-MS tham gia hiến máu nhân đạo

PVC-MS

Bài viết liên quan

Khẳng định năng lực và vị thế của PVC-MS trong lĩnh vực thi công điện gió ngoài khơi

Tiến độ thi công Topside Đại Hùng Phase 3 đạt kết quả tích cực

PVC-MS tổ chức “Gặp mặt tri ân người lao động” năm 2024

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Ngọc Sơn đối thoại với đoàn viên, thanh niên Dầu khí về làm mới động lực cũ, bổ sung động lực mới

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần 18-24/03/2024

Quốc tế phụ nữ 8/3 - Phụ nữ là để yêu thương

Lễ ra quân đầu năm Giáp Thìn 2024 khởi đầu khí thế, quyết tâm hoàn thành mục tiêu

Thư chúc Tết 2024

Tết sum vầy PVC-MS - Ấm áp tình người dầu khí

Công đoàn PETROCONs tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp, sẻ chia" cho người lao động khu vực phía Nam