Nhiệt huyết người dầu khí: cho đi là còn mãi
Ngày đăng: 01/02/2024

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2024, tại trụ sở chính của công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí, Bảo hiểm Cathay đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, CB-CNV Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.

Trước khi tham gia hiến máu, tất cả các tình nguyện viên đều được khám sức khỏe và tư vấn kỹ càng bởi các bác sĩ, điều dưỡng của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi được xác định đủ điều kiện, các tình nguyện viên được lấy máu theo quy trình an toàn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Ban Tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho các tình nguyện viên, bao gồm: nước uống, đồ ăn nhẹ, chỗ nghỉ ngơi,... Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau hiến máu

Chương trình hiến máu nhân đạo tại Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy dầu khí đã thu được thành công tốt đẹp. Tổng cộng đã có 83 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho bệnh viện Chợ Rẫy.

c-Siem.JPG

Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên gương mẫu tham gia

Chia sẻ về lý do tham gia hiến máu, anh Phạm Anh Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty: "Tôi tham gia hiến máu vì muốn góp một phần sức mình giúp đỡ những bệnh nhân đang cần truyền máu. Tôi biết rằng, một đơn vị máu có thể cứu sống được nhiều người, vì vậy tôi rất vui khi được tham gia chương trình này, khẳng định truyền thống nhân văn, nét đẹp văn hóa của người dầu khí".

Chị Nguyễn Thị Thu Siêm, Chủ tịch Công đoàn công ty cũng chia sẻ: "Tôi đã tham gia hiến máu nhiều lần, và tôi luôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, và tôi mong rằng mọi người sẽ tích cực tham gia hoạt động này, hưởng ứng chương trình “Nhiệt huyết người Dầu khí” do Tập đoàn khởi xướng".

xep-hang.jpg

CB-CNV PVC-MS xếp hàng đăng ký hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu nhân đạo là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, tương thân tương ái trong cộng đồng. Đây cũng là một hoạt động thiết thực đó là nghĩa cử cao đẹp, hành động thiết thực thể hiện nghĩa tình người dầu khí đối với xã hội.

toan-canh.JPG

Quy trình hiến máu được thực hiện chặt chẽ, an toàn đúng quy định, CB-CNV rất an tâm khi tham gia

a-Tan.JPG

Đồng chí Đinh Văn Tân – UV HĐQT PVC-MS tham gia hiến máu nhân đạo

PVC-MS

Bài viết liên quan

Chính thức nghiệm thu Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

PVC-MS thông báo bán thanh lý tài sản xe ô tô đã qua sử dụng

Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 sẵn sàng vận hành đáp ứng dòng điện ổn định

PVC-MS khôi phục truyền thống đào tạo nghề: Trang bị lực lượng thợ hàn cho các dự án trọng điểm

PVC-MS phát động tháng công nhân và tháng hành động an toàn vệ sinh lao động 2024

PVC-MS hoàn thành thi công chế tạo và bàn giao hạ thủy thành công Khối thượng tầng Giàn đầu giếng Đại Hùng 01 theo đúng kế hoạch

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

PVC-MS thông báo tuyển dụng lao động phổ thông đào tạo nghề

Khẳng định năng lực và vị thế của PVC-MS trong lĩnh vực thi công điện gió ngoài khơi

Tiến độ thi công Topside Đại Hùng Phase 3 đạt kết quả tích cực