PVC-MS đạt mốc 11 triệu giờ làm việc an toàn trên công trường thi công Gói thầu A2 thuộc Dự án Tổ hợp hóa dầu Miền Nam Việt Nam
Ngày đăng: 23/11/2022

Tính đến ngày 22/11/2022, Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã đạt được cột mốc 11.687.400 giờ làm việc an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động ảnh hưởng đến tính mạng cũng như sức khỏe của người lao động.

cong-truong-LS.jpg

Toàn cảnh công trường dự án

Với Dự án Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam, PVC-MS là nhà thầu Việt Nam duy nhất giữ vai trò tổng thầu EPC. Đây thực sự là niềm tự hào của PVC-MS khi vượt qua tất cả yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe của Dự án, vượt qua các đơn vị tham gia đấu thầu khác để đủ điều kiện trở thành tổng thầu Gói thầu A2 - Gói thầu có phạm vi thi công lớn, trải dài khắp công trường của cả Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn.

an-toan-2.jpg

Huấn luyện công tác an toàn định kỳ tại công trường

Nhận thức rõ tầm quan trọng của dự án, ngay từ đầu, PVC-MS đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, chương trình nhằm kiểm soát an toàn như: Ban hành các nội quy, quy định về an toàn lao động, quy trình thực hiện đối với các loại môi trường thi công khác nhau (không gian làm việc hạn chế, thiếu ô xy, vị trí thi công trên biển, thi công nơi có độ cao, ...), phòng, chống cháy nổ, bảo vệ môi trường; tổ chức đào tạo huấn luyện về an toàn cho cán bộ công nhân viên lao động và nhân sự của các nhà thầu tham gia thực hiện. Bên cạnh việc giám sát hàng ngày, đơn vị cũng thành lập các đoàn kiểm tra hàng tuần, hàng tháng công tác đảm bảo an toàn sức khỏe môi trường và động viên người lao động làm việc trên công trường với sự tham gia của các cấp quản lý các cấp từ trưởng bộ phận, lãnh đạo ban và lãnh đạo công ty. Sự tham gia của các cấp quản lý trong việc kiểm tra công trường thể hiện sự cam kết và ưu tiên cao nhất đối với công tác đảm bảo dự án được thi công đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

hinh-cong-nhan1.jpg

Công nhân làm việc tại công trường

Mặc dù đây là dự án PVC-MS và POSCO E&C cùng liên danh tổng thầu, song phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn rất hài lòng về tinh thần trách nhiệm, phong cách làm và sự phối hợp, kết nối chặt chẽ của PVC-MS cùng các nhà thầu với chủ đầu tư. PVC-MS đã luôn chủ động trong mọi công việc để đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo chất lượng và kiểm soát tuyệt đối an toàn. Với những nỗ lực đã và đang có, PVC-MS được chủ đầu tư tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của toàn dự án.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Tọa đàm "Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) và tác động đối với các doanh nghiệp"

PVC-MS hoàn thành và bàn giao 2 chân đế JA và KA của Dự án Chân đế JA&KA Gallaf 3

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

PVC-MS thi công hoàn thành và bàn giao Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

PXS - Tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Đoàn Thanh niên Công ty PVC-MS tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2023)

Công đoàn cơ sở PVC-MS tổ chức thành công Đại hội Đại biểu khóa IV, Nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức thành công Giải bóng đá nam PVC-MS 2023

PVC-MS khởi công Gói thầu Chế tạo Khối thượng tầng Giàn đầu giếng DH01

Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3