PVC-MS hoạt động tri ân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7)
Ngày đăng: 28/07/2020

     Phát huy truyền thống ‘Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2020, đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVC-MS do đồng chí Thái Doãn Thuyết – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền thờ Liệt sỹ Thành phố Vũng Tàu nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

toan-canh.JPG

     Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng tàu, hiện nay, thờ phụng danh sách 1.400 liệt sỹ và 74 hài cốt được quy tập từ Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố về. Hàng năm, vào những ngày này, PVC- MS đều tổ chức viếng thăm Đền thờ liệt sỹ thành phố để bày tỏ tình cảm và lòng tri ân của thế hệ hôm nay với các anh hùng đã cống hiến tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự của dân tộc.

dang-huong.JPG

     Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các CBCNV lao động trong Công ty là những thương binh, con liệt sỹ và các cựu chiến binh nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đơn vị đối với những gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

trao-qua.JPG

     Hoạt động trong dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ đã khơi dậy thêm trong lòng các CBCNV lao động PVC-MS niềm tự hào về truyền thống anh dũng, kiên cường, bất khuất của các thế hệ dân tộc Việt Nam; về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của cha anh đi trước, cùng ý thức về trách nhiệm cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của PVC-MS.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Hệ thống Giá đỡ đường ống thuộc Gói Thầu A2 - Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn đã hoàn thành vượt tiến độ 2,5 tháng so với kế hoạch.

PVC-MS vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2020

Các sự kiện nổi bật của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong tuần từ 6/12 đến 13/12/2020

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần từ 22/11 đến 29/11/2020

PVC-MS: Điểm sáng từ Gói thầu A2-Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn

PVC-MS hỗ trợ người lao động và đồng bào khu vực Miền Trung bị thiệt hại bởi thiên tai

PVC-MS hợp tác toàn diện với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân

Các sự kiện nổi bật của PVN trong tuần từ 8/11 đến 15/11/2020

Các sự kiện nổi bật của PVN trong tuần từ 26/10 đến 01/11/2020

Ban Nữ công PVC-MS tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10