PVC-MS lắp dựng PANEL ROW 2, chân đế Sao Vàng, thuộc Dự án Sao Vàng Đại Nguyệt (SVĐN)
Ngày đăng: 31/01/2019

     Sáng ngày 26/01/2019 tại Cảng Vietsovpetro, PVC-MS đã tiến hành lắp dựng Panel Row2 chân đế Sao Vàng, thuộc dự án Sao Vàng Đại Nguyệt do Công ty Idemistu Kosan (Nhật Bản) là đại diện chủ đầu tư và PTSC-M&C là tổng thầu EPCIC. Đây là một mốc quan trọng của dự án với khối lượng mã cẩu lớn (1793 tấn) đã huy động 08 cẩu bánh xích để tiến hành công tác lắp dựng.

     Dự án SVĐN gồm 02 mỏ Sao Vàng và Đại Nguyệt lần lượt nằm ở các lô 05-1b và 05-1c ở bể Nam Côn Sơn, cách bờ biển vũng tàu khoảng 350km về phía Đông Nam, ở mực nước sâu khoảng 120m. Chân đế Sao vàng có tổng khối lượng 12000 tấn, trong đó phần chân đế PVC-MS thi công là 5500 tấn.

     Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng sản lượng dầu khí cho quốc gia, góp phần đảm bảo nguồn việc cho các đơn vị trong ngành Dầu khí, đặc biệt cho PVC-MS khi đang nằm trong bối cảnh bấp bênh của ngành dịch vụ dầu khí do ảnh hưởng của giá dầu giảm trong những năm gần đây.

Roll-up.jpg

     Với vai trò nhà thầu phụ, phụ trách thi công, để thực hiện dự án tốt nhất PVC-MS đã huy động 350 CBCNV tham gia. Đến nay sau hơn 4 tháng khởi công, PVC-MS đã tiến hành lắp dựng Panel.Row2, chân đế Sao Vàng, phần thi công của PVC-MS đạt 55% và đạt 63% tiến độ chung của toàn dự án, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư và Tổng thầu.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Công bố giấy phép khảo sát dự án điện gió ngoài khơi Kê Gà

Công đoàn Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ 30/4, 1/5 và Tháng Công nhân

PVC-MS lắp dựng thành công Panel Row A thuộc dự án giàn đầu giếng BK20

Chuyển nhượng TSCĐ các tầng 1, 2 và 3 - Toà nhà 02 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Vũng Tàu

PVC-MS tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019

PVC-MS khởi công dự án chế tạo trên bờ chân đế, cọc, bến cập tàu và chằng buộc trên sà lan giàn BK20

Công đoàn PVC-MS tổ chức những hoạt động ý nghĩa cho chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

PVC-MS tổ chức Lễ ra quân đầu năm

Thư chúc Tết 2019

PVC-MS chăm lo đời sống CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019