PVC-MS lắp dựng PANEL ROW 2, chân đế Sao Vàng, thuộc Dự án Sao Vàng Đại Nguyệt (SVĐN)
Ngày đăng: 31/01/2019

     Sáng ngày 26/01/2019 tại Cảng Vietsovpetro, PVC-MS đã tiến hành lắp dựng Panel Row2 chân đế Sao Vàng, thuộc dự án Sao Vàng Đại Nguyệt do Công ty Idemistu Kosan (Nhật Bản) là đại diện chủ đầu tư và PTSC-M&C là tổng thầu EPCIC. Đây là một mốc quan trọng của dự án với khối lượng mã cẩu lớn (1793 tấn) đã huy động 08 cẩu bánh xích để tiến hành công tác lắp dựng.

     Dự án SVĐN gồm 02 mỏ Sao Vàng và Đại Nguyệt lần lượt nằm ở các lô 05-1b và 05-1c ở bể Nam Côn Sơn, cách bờ biển vũng tàu khoảng 350km về phía Đông Nam, ở mực nước sâu khoảng 120m. Chân đế Sao vàng có tổng khối lượng 12000 tấn, trong đó phần chân đế PVC-MS thi công là 5500 tấn.

     Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng sản lượng dầu khí cho quốc gia, góp phần đảm bảo nguồn việc cho các đơn vị trong ngành Dầu khí, đặc biệt cho PVC-MS khi đang nằm trong bối cảnh bấp bênh của ngành dịch vụ dầu khí do ảnh hưởng của giá dầu giảm trong những năm gần đây.

Roll-up.jpg

     Với vai trò nhà thầu phụ, phụ trách thi công, để thực hiện dự án tốt nhất PVC-MS đã huy động 350 CBCNV tham gia. Đến nay sau hơn 4 tháng khởi công, PVC-MS đã tiến hành lắp dựng Panel.Row2, chân đế Sao Vàng, phần thi công của PVC-MS đạt 55% và đạt 63% tiến độ chung của toàn dự án, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư và Tổng thầu.

PVC-MS

Bài viết liên quan

Công đoàn PVC-MS tổ chức những hoạt động ý nghĩa cho chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

PVC-MS tổ chức Lễ ra quân đầu năm

Thư chúc Tết 2019

PVC-MS chăm lo đời sống CBCN lao động nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Thông báo bán thanh lý xe ô tô

Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng “Mái ấm Công đoàn” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông báo bán thanh lý xe ô tô (lần 2)

PVC-MS tổ chức Hội nghị tổng kết các mặt hoạt động năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2019

Hội nghị tổng kết, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên và đánh giá cán bộ năm 2018

Đoàn Thanh niên PVC-MS trao học bổng “Tiếp sức đến trường”