PVC-MS tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng: 27/01/2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 (mồng 6 Tết), Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2023. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của đơn vị nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

toan-canh.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ ra quân, có đồng chí Đinh Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Phan Khắc Mẫn, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và CBCNV thuộc khối Văn phòng Công ty.

a-Hung.JPG

Đồng chí Đinh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Năm 2022 khép lại với bao khó khăn đối với PVC-MS, nhưng với sự đoàn kết gắn bó và nỗ lực quyết tâm cao của cả tập thể, chúng ta cũng đã đạt được những thành quả nhất định. Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời tri ân và cám ơn vì những nỗ lực cống hiến của toàn thể người lao động PVC-MS và kêu gọi cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nâng cao tính chuyên nghiệp trong mỗi cán bộ nhân viên để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2023, nâng cao đời sống, đảm bảo thu nhập của người lao động ổn định và được cải thiện.

a-Man.JPG

Đồng chí Phan Khắc Mẫn - Giám đốc Công ty phát biểu

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phan Khắc Mẫn, Giám đốc Công ty phát biểu: Năm 2023, khó khăn thách thức đã được nhận diện, đây cũng là năm quan trọng đánh dấu cột mốc kỷ niệm tròn 40 năm ngày thành lập Công ty, Ban lãnh đạo rất mong mỗi cán bộ nhân viên, người lao động PVC-MS ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, đoàn kết, đồng lòng vượt khó dưới sự chỉ đạo điều hành của tập thể Ban lãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2023, là cơ sở để chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới.

khui-sam-banh.JPG

Nghi thức khui rượu sâm banh

Kết thúc Lễ ra quân, là nghi thức khui rượu Champagne và lì xì lấy may đầu năm của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả CBCNV với lời chúc một năm mới khởi sắc và sau đó là tiếng nâng ly chúc một năm nhiều may mắn, thành công trong tiếng nhạc xuân rộn ràng.

trao-ra-quan.JPG

 Trao lì xì đầu năm

PVC-MS

Bài viết liên quan

Lễ ra quân đầu năm Giáp Thìn 2024 khởi đầu khí thế, quyết tâm hoàn thành mục tiêu

Thư chúc Tết 2024

Tết sum vầy PVC-MS - Ấm áp tình người dầu khí

Công đoàn PETROCONs tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp, sẻ chia" cho người lao động khu vực phía Nam

Nhiệt huyết người dầu khí: cho đi là còn mãi

Các sự kiện nổi bật của Petrovietnam trong tuần 20-26/1/2024

PVC-MS tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024 và Hội nghị người lao động năm 2024

Bán thanh lý 19 Container Văn phòng hư hỏng

Lễ ghi nhận 1.500.000 giờ làm việc an toàn của Dự án phát triển Mỏ Đại Hùng Phase 3

PVC-MS tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty (20/10/1983 - 20/10/2023) & 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)