Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ của cả năm 2017
Ngày đăng: 15/12/2017

         Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Thành viên phụ trách HĐTV, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn đã báo cáo một số kết quả sản xuất kinh doanh nổi bật của Tập đoàn trong năm 2017. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã hoàn thành kế hoạch cả năm 2017 các chỉ tiêu gồm: Tổng doanh thu toàn Tập đoàn hoàn thành kế hoạch cả năm 2017, đạt 437,8 ngàn tỉ đồng vào ngày 25/11/2017; nộp ngân sách Nhà nước toàn Tập đoàn hoàn thành kế hoạch cả năm, đạt 74,6 ngàn tỉ đồng trước 2 tháng; sản xuất đạm hoàn thành kế hoạch năm, đạt 1,52 triệu tấn vào ngày 8/11/2017…Với những kết quả trên, dự kiến Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2017.

DK1059_image001.jpg

         Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đạt được, nhất là trong bối cảnh khó khăn của năm 2017 vừa qua. Bộ trưởng nhấn mạnh: Còn 2, 3 tuần nữa mới hết năm 2017 nhưng với những kết quả đã đạt được có thể khẳng định Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được đặt ra trong năm 2017.

          Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu trong thời gian tới, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục tập trung triển khai hiệu quả các dự án đầu tư; quyết liệt triển khai các giải pháp xử lý các dự án chưa hiệu quả, chậm tiến độ; tập trung quyết liệt cho công tác cổ phần hóa để tạo nguồn lực tài chính cho các hoạt động, mục tiêu, chiến lược phát triển của Tập đoàn.

          Bộ trưởng cũng yêu cầu các Vụ chuyên môn của Bộ Công Thương, trước bối cảnh mới của ngành Dầu khí cần phải chủ động hơn nữa trong việc đánh giá, tham mưu, đề xuất cơ chế chính sách, định hướng phát triển của ngành Dầu khí.

Theo Petrotimes

Bài viết liên quan

Ký kết thỏa thuận cùng phát triển Dự án điện gió Kê Gà ngoài khơi tỉnh Bình Thuận - Việt Nam

Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh làm việc tại dự án NMNĐ Thái Bình 2

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2017

PVC-MS tổ chức Hội nghị tổng kết các mặt hoạt động năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2018

Hội nghị tổng kết, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên và đánh giá cán bộ năm 2017

PVC bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện phát triển Dự án điện gió ngoài khơi Việt Nam

Đoàn công tác Công ty PVC-MS đi thăm và tặng quà bà con vùng bão lũ

Dồn sức đưa NMNĐ Thái Bình 2 về đích

Lãnh đạo PVN tham dự Hội nghị Quốc tế lần thứ 4 về Khai khoáng và các nguồn Tài nguyên